097 198 5588

Chính sách hoản, hủy

Chính sách hoản, hủy , hoàn tiền tại TONY TOURIST

Để đảm bảo quyền lợi cho ca 2 phía công ty Tony tourist và khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi vui lòng đọc kỹ chính sách này. Có 2 trường hợp mà chúng tôi muốn quý khách hàng lưu ý về quy định hoàn tiền của chúng tôi :

Trường hợp thứ nhất được hoàn lại 100% tiền :

Đối với khách hàng đặt hàng Đặt tour  trong vòng 01 giờ kể từ lúc nộp tiền nếu có ý định thay đổi vì một lý do đặc biệt nào đó hiện không còn có nhu cầu đi tour nữa chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100%. Khi đến nhận tiền xin vui lòng mang theo phiếu thu của chúng tôi.

Khách hàng sử dụng các dịch vụ mua tour qua internet  trong vòng 24h kể từ ngày đăng ký mà chưa thanh toán tiền nếu vì lý do đặc biệt khó nói hoặc chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi cũng có thể được hoàn tiền 100% nếu như quý khách có nhu cầu hoàn tiền. Cách thức hoàn lại tiền cũng tương tự các dịch vụ khác cầm phiếu thu đến nhận lại tiền chúng tôi sẽ không hoàn tiền nếu quý khách hàng bỏ mất phiếu thu.

Với những khách hàng đăng ký tham gia các dịch vụ mua vé tàu xe các loại của chúng tôi 24h kể từ ngày nộp tiền nếu cảm thấy chưa hài lòng có thể cầm phiếu thu đến nhận lại tiền 100%. Lưu ý hoàn lại 100% áp dụng trường hợp vừa thanh toán sau 30 phút

Những trường hợp không hoàn tiền :

Đối với khách hàng đặt tour sau 1 ngày . Mà thay đổi không đi nữa chúng tôi tuyệt đối không hoàn tiền bởi lẽ chúng tôi đã đặt hết gần xong dịch vụ cho quý khách nên không thể hoàn lại trong trường hợp này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *