097 198 5588

Tour Trung Tâm Và Ngoại Thành Hà Nội 850k

Chương Trình Tour Trung Tâm Và Ngoại Thành Hà Nội 850k 

8.30:Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại phố cổ Hà Nội. Đầu tiên quý khách sẽ được thăm quan Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh – nơi an nghỉ cuối cùng của vị anh hung dân tộc được mọi người yêu quý – Bác Hồ (quý khách có cơ hội được vào thăm Bác), sau khi thăm quan Lăng Bác,

lăng bác
lăng bác

chúng ta sẽ ghé thăm tòa nhà quốc hội, nơi các đại biểu chính phủ Việt Nam đưa ra các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của đất nước. Từ đây quý vị sẽ nhìn thấy toàn cảnh Quảng Trường Ba Đình , nơi chứng kiến Bác hồ đọc tuyên ngôn độc lập ngày 2 tháng 9 năm 1945

Tiếp theo, chúng ta sẽ ghé thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, được xây dựng vào năm 1070, là nơi thờ Khổng Tử, nhà hiền triết và các học giả tài năng, đây là ngôi đền nổi tiếng nhất ở Hà Nội, cũng được biết đến như trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

Điểm đến tiếp theo là Hà Nội 36 phố phường, khu phố cổ chứa đựng tất cả các nét đặc trưng, tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam. Quý khách sẽ được đi dạo và thăm quan cuộc sống của người dân nơi đây.

13.30:Khởi hành đến Đền Sóc thuộc làng Gióng (xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội), thờ Thánh Gióng người có công dẹp giặc Ân thời Hùng Vương, một trong tứ bất tử trong tín ngưỡng dân gianViệt Nam. Quý khách thắp hương làm lễ dâng hương tưởng nhớ đến người anh hùng dân tộc Thánh Gióng.

15.30:Xe đưa Quý khách trở về thành Cổ Loa. Thành Cổ Loa gắn liền với truyền thuyết về việc Thục Phán An Dương Vương được Thần Kim Quy giúp bày cách xây thành, về chiếc nỏ thần được làm từ móng chân rùa thần và về mối tình bi thương của Trọng Thủy – Mỵ Châu.

cổ loa

Tại đây quý khách lần lượt đi dâng hương tại Đền Thượng, Giếng Ngọc, Đình Ngự Triều

GIÁ TOUR : 850.000 VND

BAO GỒM :

Hướng dẫn viên than thiện, xe máy Honda hoặc xe bus, bữa trưa món Việt, vé thăm quan,

 

KHÔNG BAO GỒM :

Nước uống,bảo hiểm du lịch, tips, những điều không nhắc ở trên…

 

Ghi chú :Lịch trình và cách hoạt động có thể thay đổi khi cần thiết, nhưng vẫn đẩm bảo điểm thăm quan..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *