097 198 5588

Tour Trung Tâm Hà Nội 750k

Chương Trình Tour Trung Tâm Hà Nội 750k

Buổi sáng Từ  8:30 am – 12:30 pm | buổi chiều từ  13:30 – 5:30 pm

 Hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại khách sạn của bạn. Thăm quan nhà thờ lâu đời nhất của Hà Nội, nhà thờ Lớn  nổi tiếng thuộc địa của Pháp. Sau đó, chúng Ta bắt đầu một chuyến đi xuyên qua những con phố nhỏ hẹp của thành phố và đi vào trung tâm của Khu 36 phố phường lịch sử. Thăm quan nhưng cung đường ray xe lửa xưa, chúng ta có thể thấy người dân địa phương sinh sống và làm việc như thế nào, chỉ cách đường ray xe lửa một centimet.

Sau đó chúng ta đi xe máy về phía hồ Hữu Tiệp, chúng ta gặp một cư dân cao tuổi hấp dẫn của khu vực, Họ sẽ kể lại cho chúng ta những câu chuyện về quá khứ trong một ngôi chùa 400 năm tuổi nơi chúng ta bắn hạ chiếc máy bay B52 Sau đó, chúng tôi sẽ đi bộ một quãng ngắn qua các con phố chợ truyền thống để xem địa điểm tai nạn B52 tại hồ. Máy bay ném bom của Mỹ đã bị bắn hạ trong các cuộc tấn công ném bom năm 1972 của Hà Nội, một lời nhắc nhở sâu sắc về lịch sử gần đây.

Quay trở lại xe máy để đi đến chợ Ngọc Hà và dạo quanh khu vực rộng lớn, nhộn nhịp này trong bầu không khí sôi động để đánh dấu cho chuyến thăm quan Hà Nội.

Sau đó chúng tôi ra khỏi thành phố đến cầu Long Biên, một công trình kiến ​​trúc tráng lệ được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, kéo dài đến sông Hồng và nối liền các quận Hoàn Kiếm và Long Biên, và xem làng chài của  người dân địa phương sống trên thuyền bên dưới. Chỉ có xe máy và xe đạp mới có thể đi qua cầu này !

ảnh cau long bien
ảnh cau long bien

Chuyến đi tiếp theo của chúng ta  đưa chúng tôi dọc theo bờ sông khi chúng tôi vượt qua bức tường đê cổ, được trang trí đẹp mắt với các tác phẩm nghệ thuật gốm sứ và đến Làng Quất Tứ Liên nổi tiếng, nằm trong một ốc đảo nông nghiệp xanh yên bình trong thành phố. Những cây nhỏ này là những món quà truyền thống vào dịp Tết, Tết Nguyên đán Việt Nam và tô điểm cho mọi gia đình, tượng trưng cho may mắn, sức khỏe, sự giàu có, khả năng sinh sản và hòa bình.

Sau đó chúng tôi nhảy lên xe máy và đi đến địa điểm cuối cùng của chúng tôi, thưởng thức một món ăn nhẹ đặc biệt trước khi đưa bạn trở lại khách sạn của bạn.

Giá: 750.000 VND

 TOUR BAO GỒM

Hướng dẫn viên du lịch, mũ bảo hiểm, nước giải khát khi đi du lịch, lái xe có kinh nghiệm, áo mưa, xe máy, đón và trả khách tại Hà Nội.

 TOUR KHÔNG BAO GỒM

 Đồ ăn, và những thứ  khác không được đề cập ở trên, bảo hiểm du lịch, thuế…chú thích .Trẻ em dưới 6 tuổi sử dụng chung xe đạp miễn phí với một người lớn

Lưu ý:

Lịch trình các điểm thăm quan theo chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm thăm quan theo chương trình. Nên mặc quần áo chỉnh tề khi vào chùa hay lăng … Hình ảnh chỉ mang tính minh họa, thực tế có thể khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *