Con Lười Học Con Chậm Phát Triễn Thập Chí Con Tự Kỷ Hãy Xem Ngay Tour Con Trẻ

Đây là tour du lịch đặt biệt chỉ dành cho các bạn nhỏ chưa làm bố mẹ hài lòng và cách giúp đỡ các bạn ấy trở nên ngoan học giỏi. muốn biết chi tiết hãy xem và đọc thật chậm từng câu chữ của tour ”Con Lười Học Con Chậm Phát Triễn Thập Chí Con Tự Kỷ Hãy Xem Ngay Tour Con Trẻ” vì khi đọc xong có lẻ không cần đặt tour mà quý anh chị cũng đã tự biết cách làm

Ai cũng muốn con cái mình ngoan và học giỏi, nhưng làm thế nào nếu các cháu lại lười học, ham xem điện thoại, chơi game, ngại giao tiếp, sợ người lạ ít vận động…giải pháp để khắc phục từng khía cạnh đó

1 xem điện thoại hoặc tivi nhiều và cách khắc phục

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh đã cho con sử dụng điện thoại và các thiết bị điện tử từ rất sớm. Để dỗ các con ăn, chơi ngoan cho cha mẹ làm việc…các bậc phụ huynh cũng sẵn sàng để cho con xem video trên điện thoại thông minh (smartphone). Nhưng việc sử dụng điện thoại có ảnh hưởng rất rất xấu đến sức khỏe cả thể chất và tinh thần của trẻ cũng như ảnh hưởng lớn đến tương lai của trẻ sau này.

trẻ-em xem nhiều điện thoai
trẻ-em xem nhiều điện thoai

Tuy nhiên nếu chúng ta biết cách cho con chơi dùng đúng kiểu thì nó cũng mang lại những lợi ích tức thì như: trong lúc dảnh rỗi chúng ta nên tìm hiểu và tải một số các loại game hay ứng dụng có lợi cho tư duy, cho học tập của các cháu và chúng ta phải là người chơi và trả nghiệm trước để test nó rồi mới cho các con chơi. Khi các con chơi Cha Mẹ cũng nên chơi, xem cùng con để khen chúng khi chúng hoàn thành nhiệm vụ, hoặc chọn chương trình phù hợp cũng như đặt những câu hỏi phụ nhằm kích thích tư duy và khả năng quan sát giúp trẻ phân biệt đúng sai và thu nhận những lợi ích mà ti vi điện thoại mang lại.

2) Xem điện thoại nhiều trẻ dễ có khả năng mắc nhiều bệnh lý sau:

Xem điện thoại nhiều trẻ dễ có khả năng mắc nhiều bệnh lý
ảnh-bé-mải-mê-xem-điện-thoại

Các bệnh về mắt: thói quen nhìn chằm chằm vào di động trong thời gian dài sẽ dễ khiến bé cảm thấy nhức mắt, khô mắt thậm chí mờ dần. Thói quen này có thể gây cận thị và các bệnh về mắt.

Bệnh tim mạch: những bức xạ phát ra từ điện thoại di động có thể gây ra những rối loạn chức năng tim.

Thoái hóa thần kinh và cong vẹo cột sống: các bức xạ có hại phát ra từ điện thoại di động có thể gây tổn hại DNA, từ dẫn tới thoái hóa thần kinh.

Cong vẹo cột sống do dùng điện thoại với tư thế không chuẩn trong thời gian dài

khởi phát rối loạn TIC do khi trẻ chơi game, sử dụng điện thoại hay xem tivi quá nhiều, mắt và thần kinh luôn trong trạng thái tập trung cao độ làm tăng các tật khúc xạ

Nguy cơ mỏng vỏ não: Theo một nghiên cứu của Mỹ, các nhà khoa học thấy rằng những trẻ em dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng và chơi các trò chơi video hơn 7 giờ/ngày đã có dấu hiệu bị mỏng vỏ não sớm hơn so với những trẻ em không sử dụng những thiết bị này.

Phát triển khối u: nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ em sử dụng điện thoại di động nhiều có khả năng phát triển của khối u lành tính trong não và tai.

Giảm khả năng tập trung: các sóng vô tuyến từ điện thoại di động sẽ thâm nhập sâu vào não, không chỉ xung quanh tai.

Ung thư: WHO đã phân loại bức xạ điện thoại di động có thể gây ung thư cho con người. Trẻ em hấp thụ nhiều hơn 60% bức xạ so với người lớn.

Gây khó khăn trong học tập và giao tiếp với mọi người : Việc sử dụng điện thoại di động rất dễ gây nghiện, đặc biệt ở trẻ em, điều này làm giảm thời gian cho việc học cũng như giao tiếp với mọi người. Nhiều trẻ coi điện thoại di động như vật bất ly thân, thậm chí trẻ không muốn và không có nhu cầu giao tiếp với cả người thân. Việc này khiến trẻ dễ thu mình, xa lánh với xã hội. rễ dẫn đến tự kỷ. Trẻ sử dụng điện thoại trước khi học sẽ dễ bị phân tán tư tưởng khi ngồi học, gây khó khăn trong học tập.

  • bạn có thể chọn một trong những Cách khắc phục sau

— Chúng ta phải nghĩ ra các trò chơi đủ tính hấp dẫn và lôi cuốn chúng tham gia

— Bên cạnh đó, các trò chơi vận động và các môn nghệ thuật sẽ giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần vui vẻ. Như vậy, trẻ cũng không còn nhiều thời gian dành cho các thiết bị thông minh và mang lại sức khỏe, thể trạng tốt cho trẻ.

còn nữa nếu các bạn quan tâm hãy inbox mình biết đến đâu sẽ chia sẻ đến đó với các bạn. Nếu quý anh chị bận hãy để chúng tôi thay bạn chơi và giúp cháu học tập. Chúng tôi có đầy đủ kỹ năng và hiểu rõ tâm lý trẻ để mang lại hiệu quả cho quý vị

NẾU BẠN BẬN KHÔNG CHƠI VÀ HỌC CÙNG CON ĐƯỢC HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
👉 Miễn phí học 2 hôm đầu tiên để bố mẹ trả nghiệm, miễn phí tư vấn

👉 giá chỉ 40.000 / 1 tiếng/ 1 cháu tại lầu 2 toà nhà 120 Hàng Bông, hoàn kiếm Hà nội

👉 Tại nhà quý anh chị 100.000 / 1 tiếng / 1 cháu, từ 2 cháu trở lên chỉ còn 50.000

PHONG CÁCH TOUR:

  • Cuộc sống  con người –  văn hóa  – giáo dục – vui chơi —  giải trí – cộng đồng:

TOUR BAO GỒM:

  • Gia sư giáo viên có kinh nghiệm, nước uống, dụng cụ học tập, đồ chơi

TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Những thứ không đề cập đến trong trương trình , Và bảo hiểm du lịch, đồ ăn.Típ cho giáo viên

LƯU Ý:

  • Nếu các cháu gia đình khó khăn hãy liên hệ chúng tôi có chương trình miễn giảm phí cho các cháu tùy từng trường hợp cụ thể
  • Nếu nhà quý ace có người nhà đặt biệt các cháu nhỏ mắc các bệnh như Hô Hấp, tiêu hóa, xoang, tai giữa, chân tay miệng…thì xem phần Hướng Dẫn Cách Dùng Nước Tiệt Trùng, xát khuẩn Oron ( Anolyte KT ) Của Ông Khải ( Tiễn Sĩ Nguyễn Văn Khải ). Một sản phẩm cực kỳ thiết yết với cuộc sống nhưng giá thành chỉ có khoảng 28 nghìn một lít lớn
==================================
A : CÁCH DIỆT VIRUT , VI KHUẨN TRONG HỆ HÔ HẤP CỦA NGƯỜI
1/ Lấy 20ml nước tiệt trùng cho vào chén nhỏ ,pha nước sôi 100 độ C vào để nước tiệt trùng nóng lên 40 độ C dùng để nhúng tăm bông ngoáy lỗ mũi. Nếu mũi có nhầy phải ngoái hết nhầy, nếu ko có nhầy phải ngoáy 3 tăm bông.
2/ Lấy 20ml nước tiệt trùng pha với 40ml nước sôi để ấm đối với bé dưới 15 tháng hoặc 30ml nước tiệt trùng pha với 60ml nước sôi để ấm đối với trẻ lớn hơn 15 tháng cho xúc miệng rồi uống . Nếu trẻ chưa biết xúc miệng thì phải dùng thìa nhựa hoặc xi lanh .
3/ Pha 1 Anolyte + 4 nước nóng , khối lượng tùy theo thể tích đứa bé, ngâm tay và dùng KHĂN BÔNG TRẮNG thấm nước Anolyte lên mặt để tiệt trùng . Thời gian ngâm tay và ấm mặt ít nhất 5 phút.
4/ Trước khi đi ngủ lấy khăn bông trắng tẩm anolyte phủ lên mặt cháu bé .
Chú ý: nước tiệt trùng là nước anolyte
=============================
B: LOẠI BỎ VIRUT , VI KHUẨN TRONG HỆ TIÊU HÓA
1/ Dùng khoảng 50ml nước Anolyte pha với nước ấm có khối lượng 50ml đến 150ml , uống thật nhanh .
2/ Nếu bị ngộ độc sẽ bị nôn lại làm lại lần thứ 2 hoặc lần thứ 3.
3/ Nếu không bị nôn thì tiếp tục làm lần thứ 2 trong ngày . Cả 2 lần đều trước khi ăn
Đặc biệt nếu đang bị ợ chua thì có thể uống bất cứ lúc nào. Mỗi ngày uống ko quá 150ml nước Anolyte
==============================
C : CÁCH CHỮA ỈA CHẢY
1/ Ngày 1: lấy 30ml nước Anolyte pha với nước sôi , uống nhanh . Sau 5 phút lại tiếp tục cho uống 30ml nước anolyte + nước sôi. Sau 25 phút lặp lại .
2/ Ngày 2 : lấy 30ml nước anolyte pha với nước sôi để ấm , uống nhanh . Uống 3 lần / ngày.
Lưu ý :
+ Đối với trẻ nhỏ hơn 15 tháng thì lấy 30ml nước anolyte + 60ml ml nước sôi để ấm
+ Uống phòng tỉ lệ 1 nước anolyte + 9 nước sôi ấm .
===============================
D : CÁCH CHỮA BỆNH XOANG
Sau khi thực hiện các bước trên ( ghi tại mục A), mỗi ngày thực hiện 2 lần động tác sau:
1/ Lấy 60ml nước sôi để nguội, hòa với 20ml nước tiệt trùng . bịt lỗ mũi bên trái hít nước hỗn hợp lên bằng lỗ mũi bên phải rồi nhổ ra bằng miệng . Sau đó lại bịt lỗ mũi bên phải hít nước vào hốc xoang qua lỗ mũi bên trái rồi nhổ ra bằng miệng .
2/ Sang ngày thứ 2 , nước mũi xanh ra nhiều , dùng giấy để lau chứ ko lau bằng khăn mùi xoa . Đến ngày thứ tư , thứ năm nước mũi vẫn ra nhiều, nhưng nước trong , chỉ hít 1 lần/ngày.
===============================
E : CÁCH LÀM VỆ SINH KHI BỊ VIÊM TAI GIỮA
1/ Lấy 30ml Anolyte cho vào chén nhỏ, pha nước sôi vào để nóng tới 35 độ C đến 40 dộ C .
2/ Áp má trái xuống bàn , từ từ cho nước vào tai phải. Sau 3 – 5 phút nghiêng đầu sang phía phải để anolyte chảy ra khỏi tai. Dùng tăm bông khô ngoáy tai để làm khô tai phải.
3/ Làm tương tự đối với tai trái , áp má phải xuống bàn , cho anonyte vào tai trái
4/ Pha 20ml anolyte với nước ấm tỉ lệ 1: 1 để ngoái lỗ mũi.
5/ Dùng 20ml đến 30ml Anolyte tùy theo độ tuổi của người lớn hơn hay nhỏ hơn 15 tháng tuổi , pha với nước ấm theo tỉ lệ 1:9 để uống
Tất cả các bước trên thực hiện không quá 2 lần mỗi ngày.
================================
F: CÁCH CHỮA BỆNH TAY CHÂN MIỆNG
1/ Lấy 100ml đến 120ml nước Anolyte cho vào cốc nhỏ, pha thêm nước sôi 100 độ C vào để nước tiệt trùng nóng lên 40 độ C dùng để nhúng tăm bông ngoáy lỗ mũi
2/ Lấy khăn bông trắng thấm nước ANOLYTE 40 độ C ấp vào môi ,mép, lau tưa lưỡi ,lau dưới lưỡi, lau hai mép, lau hai má bên trong, môi bên trong, làm sạch khoang miệng . Nếu có mụn màu trắng phải đánh bật mụn đi, nếu mụn đỏ để yên .
3/ Pha 30ml nước tiệt trùng + 60ml nước ấm để uống. Nếu trẻ nhỏ hơn 15 tháng tuổi thì dùng 20ml nước tiệt trùng + 30ml nước ấm. Nếu trẻ nhỏ hơn 10 tháng tuổi thì dùng 15ml nước tiệt trùng+ 30ml nước ấm .
4/ Đổ 1/6 chai ( khoảng 250ml ) nước tiệt trùng vào chậu nhựa pha thêm nước sôi vào để nóng lên 40 độ C ngâm hai bàn tay vào, vuốt nước lên cẳng tay, bắp tay. Sau vài phút nước nguội thì pha thêm nước sôi vào, làm tương tự như thế với chân . Nếu bị mụn ở chân và lưng thì pha thêm 1/6 chai nước tiệt trùng và nước sôi để vớt nước lên lưng và mông
5/ Cuối cùng trước khi mặc quần áo phải lộn mặt trái là cực nóng để nguội rồi mới mặc.
=================================
G : CÁCH ỨNG PHÓ VỚI KIẾN BA KHOANG
( Không được dùng bất cứ hóa chất nào ngoài anolyte )
1/ Khi thấy nhà bên cạnh hoặc trong nhà mình có kiến ba khoang , hãy dùng bát sứt hoặc nhựa đựng nước tiệt trùng đặt ở nhiều vị trí trong các phòng , và dùng bơm xịt nhỏ bơm nước tiệt trùng lên tường , kẽ tường ,sàn nhà , nhất định kiến ba khoang sẽ bỏ đi hết .
2/ Pha nước tiệt trùng với nước nóng tỉ lệ 1:4 sao cho nước hỗn hợp nóng khoáng khoảng 40 độ C đến 45 độ C . Dùng khăn bông trắng thấm nước này ấp lên vùng da bị tổn thương, sau vài phút nước nguội cho thêm nước sôi vào và tiếp tục ấp khoảng 10 phút
Làm như hướng dẫn không quá 3 lần / ngày
================================
H : LOẠI BỎ NẤM TRÊN ĐẦU, TÓC SÂU, LÀM MỌC TÓC
1/ Gội đầu bằng nước nóng không dùng xà phòng hay bất cứ nước lá nào.
2/ Lấy không quá 150ml nước anolyte cho vào chậu nhựa, pha thêm nước sôi vào để anolyte nóng tới 40 độ C .
3/ Vuốt nước lên đầu , nước nguội đi thì pha thêm nước sôi vào .
4/ Sau 10 – 15 phút dùng khăn bông trắng lau đầu để khô tự nhiên.
Lưu ý :
+ Làm như hướng dẫn không quá 3 lần /ngày
+ Sau 5 ngày thì nghỉ 2 ngày rồi làm tiếp với tỉ lệ 1:4 tức 100ml anolyte + 400ml nước ấm
+ Sau 12 ngày làm với tỉ lệ 1:9
================================
I : LOẠI BỎ CÁC LOẠI MỤN , CÁC VẾT THƯƠNG DO MỸ PHẨM GÂY RA TRÊN MẶT .
1/ Lần đầu lấy 100ml pha với nước sôi 100 độ C để nóng lên tới 40 độ C. Vuốt lên mặt . nước nguội thì pha thêm với nước sôi vào . Sau 10 phút thì lấy khăn bông lau nhẹ mặt .
2/ Lần thứ 2 , lấy khoảng 100ml pha thêm nước sôi tiếp tục vuốt nước lên mặt. Sau khoảng 10 phút thì lấy khăn bông lau khô mặt .
LƯU Ý :
+ Mỗi lần dùng không quá 20ml .
+ Làm như hướng dẫn không quá 3 lần/ngày.
+ Khăn phải phơi khô ráo, không phơi trong nhà vệ sinh.
=================================
J : VỆ SINH VÙNG KÍN VÀ HẬU MÔN
1/ Lấy 50ml pha với nước ấm tỉ lệ 1:3 tức là pha thêm từ 100ml- 150ml nước ấm . Uống nhanh để đỡ mất điện tích trong miệng và cổ họng .
2/ Sau 5-10 phút đi vệ sinh.
3/ Tắm bằng nước ấm ít nhất trong thời gian 5 phút.
4/ Chọn chậu nhựa sao cho khi ngồi vào mông chạm đáy chậu.
5/ Cho 250ml đến 300ml Anolyte vào chậu , pha thêm nước nóng với tỉ lệ 1+4, sao cho nhiệt độ trung bình khoảng 40 – 45 độ C , ngồi vào trong chậu . Lấy khăn bông trắng lau nhẹ ngoài da để da chết , mụn nhọt rời khỏi cơ thể .Sau khoảng 10 phút thì đổ đi.
6/ Lấy 200ml – 300ml anolyte làm lại như trên trong vòng 10 phút .
LƯU Ý :
+ Làm như hướng dẫn 2 – 3 lần / ngày
+ Quần áo trước khi mặc thì lộn trái , dùng bàn là cực nóng rồi mới mặc .
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
🔥🔥🔥🔥🔥BÀ CON LƯU Ý 🔥🔥🔥
👉👉👉👉 Ông cháu bán chỉ bán khoảng 28k/ 1lít . chỉ bán một địa chỉ duy nhất là nhà ông ở Định Công, từ 9h đến 11h và từ 14h đến 15h30. ở đâu bán cao hơn, hoặc Nếu bà con không đến nhà mua được cứ gọi cháu ship cho ạ 097 198 55 88.. 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *