DU LỊCH SÀI GÒN – VŨNG TÀU 1 NGÀY

 

VŨNG TÀU 1 NGÀY
7:45AM Xe và hướng dẫn viên sẽ đón Quý khách tại văn phòng Tony Tourist , khởi hành đi Vũng Tàu.
 
Đến Vũng Tàu khoảng 10:00AM. Tham quan Tượng chúa Giêsu – leo 847 bậc thang lên đỉnh núi và tham quan tượng. Tượng Chúa Giêsu được xây năm 1972, nhưng đến 1993 thì công trình tượng Chúa Giêsu mới hoàn thành. Tượng đã được xác lập là Tượng chúa Giêsu lớn nhất khu vực Châu Á vào năm 2012 với chiều cao 32 mét và chiều dài hai cánh tay là 18,4 mét. Quý khách nào thích mạo hiểm có thể vào bên trong tượng và leo tiếp 133 bậc thang xoắn ốc để ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Vũng Tàu và Biển Đông.
 Tượng chúa Giêsu
11:30AM Đoàn tập trung lại tại dưới chân núi và xe đưa Quý khách đến nhà hàng dùng cơm trưa. Quý khách thư giãn đến khoảng 1:00PM – 1:30PM.
Sau đó, xe đưa đoàn đến Mũi Nghinh Phong. Quý khách sẽ tham quan ngắm cảnh và chụp hình tại đây. Tiếp theo, Quý khách sẽ có thời gian vui chơi tắm biển tại bãi biển Thùy Vân (Bãi Sau) – nằm ở phía Nam Vũng Tàu với bãi cát dài 10Km. Đây là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam.
 
 Mũi Nghinh Phong
04:00PM Khởi hành về Tp.Hồ Chí Minh. Trên đường về, xe đưa Quý khách ghé khu Bò Sữa Long Thành nghỉ chân và mua đặc sản. Quý khách về đến văn phòng Tony Tourist khoảng 06:30PM.
Quý khách nên mang theo: Kính mát, kem chống nắng, khăn, đồ bơi, nón và nhiều nước uống.
BAO GỒM:
  • Xe máy lạnh, ăn trưa, hướng dẫn viên, vé tham quan theo chương trình, khăn và 1 chai nước/người/ngày.
KHÔNG BAO GỒM:
  • Các dịch vụ khác không được đề cập đến trong chương trình, các bữa ăn ngoài chương trình, chi phí cá nhân và bảo hiểm, tiền tip cho hướng dẫn, tài xế, ghế bố, dù và tắm nước ngọt tại bãi biển Thùy Vân.
GHI CHÚ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *