Tour Du Lịch Làng Nghề Hà Nội 850k

Lịch Trình Tour Du Lịch Làng Nghề Hà Nội 850k 

 

9.00: Vui lòng ở sảnh đợi của khách sạn để nhận phòng và đợi dịch vụ đón khách. Hướng dẫn viên và tài xế của chúng tôi sẽ đón quý khách từ khách sạn trong Khu Phố Cổ Hà Nội, khởi hành đến làng Bát Tràng. Dọc theo bờ sông, bạn sẽ có được cái nhìn tuyệt vời của sông Hồng. Hãy dừng lại trên đường để chụp một số bức ảnh.

ảnh cau long bien
ảnh cau long bien

9.35: Đến làng gốm Bát Tràng: Làng gốm cổ xưa và nổi tiếng nhất Việt Nam, tiếp tục làm việc cho đến ngày hôm nay và không ngừng phát triển. Có nhiều loại gốm khác nhau, ví dụ như ngọc bích ngọc (dưới triều Lý-Trần), hoa nâu hay men nâu (dưới triều Trần đến đầu triều đại Lê), men nứt (dưới triều đại nhà Lê) và các mặt hàng tráng men xanh dương (dưới triều Lê vào thời Nguyễn).

10:30: Tiếp tục lái xe đến Làng Rắn Lê Mát nơi bạn thử nếm thử hương vị độc đáo của bữa trưa rắn.

11.50: Ăn trưa tại nhà hàng gia đình địa phương với các món ăn địa phương và rượu gạo địa phương

13.30: Đoàn khởi hành đến Làng Tranh Đông Hồ hoặc bản khắc gỗ Việt Nam dùng để chỉ nghệ thuật dân gian Việt Nam có nguồn gốc từ làng Đông Hồ, xã Sông Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh (phía bắc Hà Nội). Nó là một trong những nghệ thuật dân gian Việt Nam phổ biến nhất.

14.40: Du lịch đến chùa Bút Tháp nằm trên đê của sông Dương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Chùa được xây dựng vào thế kỷ 17, vào cuối triều đại nhà Lê

chùa bút tháp-bắc-ninh
chùa bút tháp-bắc-ninh

16.00: Quay trở lại Hà Nội bằng một cách mới và bạn có thể nhìn thấy nhiều cảnh quan hơn.

Giá: Tour Du Lịch Làng Nghề Hà Nội 850.000 vnd

TOUR BAO GỒM

 Hướng dẫn viên nói tiếng Anh, Tiếng Việt nhiệt tình , xe máy, hoặc tuk tuk. Bữa trưa với thực đơn lập sẵn kiểu Việt Nam. Phí vào cửa.

TOUR KHÔNG BAO GỒM

Đồ uống, Bảo hiểm, Mẹo để hướng dẫn, Chi phí cá nhân, VAT….

Lưu ý: Lịch trình các điểm thăm quan theo chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm thăm quan theo chương trình. Nên mặc quần áo chỉnh tề khi vào chùa hay lăng … Hình ảnh chỉ mang tính minh họa, thực tế có thể khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *